Connect with us

Điều khoản sử dụng

Xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản khi sử dụng bất kỳ nội dung trên website cũng như hình ảnh, video được giới thiệu trên website.

1. Mục đích website:
Website https://namgioi.vn (gọi tắt là Namgioi) là tạp chí đàn ông hàng đầu Việt Nam. Là nơi để nam giới cải thiện cuộc sống của mình từ việc khám phá bản thân, xem các sản phẩm mới dành cho nam, xu hướng hiện đại lời khuyên về hẹn hò, thể dục, chải chuốt và nhiều hơn thế nữa.
namgioi được tạo ra với mục đích cung cấp miễn phí đến những người dùng Internet quan tâm đến nội dung mà website đăng tải. Tiêu chí hoạt động của trang web là miễn phí và giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn về các vấn đề liên quan đến cuộc sống.

2. Bản quyền bài viết:
Ban quản trị (gọi tắt là BQT) của namgioi giữ toàn quyền bản quyền các bài viết được đăng tải trên trang web https://namgioi.vnvà các tên miền con khác của trang web. Trong đó, bài viết bao gồm không giới hạn cả về văn bản và hình ảnh do các cộng tác viên đăng tải có đóng dấu. Chúng tôi không sao chép của bất kỳ ai (hoặc sẽ ghi nguồn đầy đủ nếu có) và đề nghị các cá nhân và tổ chức KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SAO CHÉP các bài viết của trang web khi chưa có sự đồng ý của BQT.
Nếu như phía chúng tôi phát hiện quý vị sao chép trái phép các bài viết để đăng tải hoặc sử dụng vào mục đích thương mại sẽ tiến hành các biện pháp để bảo vệ nội dung của mình.

3. Dành cho cộng tác viên:
Cộng tác viên (CTV) có quyền gửi bài viết và đăng tải nội dung trên trang web namgioi tuy nhiên nội dung cần phải chấp hành những quy định và tiêu chí sau:

– Nội dung liên quan đến lĩnh vực mà namgioi đang hướng tới người dùng, không gửi nội dung spam hoặc vô nghĩa.
– Không được sao chép hoặc đăng tải lại nội dung từ các website, forum khác lên namgioi.
– Hình ảnh, video được chia sẽ là miễn phí hoặc được cấp phép sử dụng, không cho phép bất kỳ nội dung nào liên quan đến nội dung bản quyền,… làm tổn hại đến người sở hữu bản quyền nội dung số.
– Nghiêm cấm đăng tải bài viết có bao gồm các hành vi liên quan đến vấn đề Chính trị, tôn giáo và văn hóa.
– Tuyệt đối không được sử dụng lời lẽ thô lỗ, khích bác gây ảnh hưởng đến người khác.
– Nghiêm cấm đăng tải các bài viết có chứa nội dung bạo lực, truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy,…

* Nếu phát hiện vi phạm, chúng tôi sẽ trực tiếp xóa bỏ bài viết của bạn ra khỏi trang web namgioi và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình.
* Nội dung không vi phạm do các CTV đăng tải sẽ do namgioi toàn quyền giữ bản quyền, có quyền chỉnh sửa cho phù hợp với người dùng được hướng đến.

4. Dành cho người dùng:
Người dùng có quyền tìm kiếm, xem và bình luận trên các bài viết do trang web namgioi cung cấp tuy nhiên cần phải chấp hành đúng những quy định sau:

– Không sử dụng các bài viết do Privacy Policy đăng tải vào mục đích thương mại.
– KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SAO CHÉP bất kỳ nội dung nào trên trang namgioi để đăng tải hoặc chia sẽ lên các trang mạng khác.
– Người dùng tham gia bình luận cần đảm bảo các quy định sau:

Vui lòng ghi rõ tiếng việt có dấu khi gửi phản hồi.

Nội dung phản hồi liên quan đến bài viết được đăng tải.

Không dùng những lời lẽ thô tục, khích bác gây ảnh hưởng đến người khác.

Vui lòng không gửi tin rác (spam) lên trang của chúng tôi.

Nếu cá nhân vi phạm những điều trên đây phản hồi sẽ bị xóa bỏ ngay khi xét duyệt.

5. Thay đổi điều khoản sử dụng:
namgioi được quyền thay đổi và/hoặc sửa đổi điều khoản sử dụng mà không cần báo trước bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản sử dụng này tùy từng thời điểm. Những thay đổi và/hoặc sửa đổi có hiệu lực ngay từ khi được đăng tải trên trang web namgioi. Nếu bạn sử dụng trang web namgioi.vn sau khi có sự thay đổi điều khoản sử dụng tức là đã chấp nhận và đồng ý với những thay đổi của chúng tôi tại thời điểm đó.